GOLDKIDS VIỆT NAM

SINH TRẮC VÂN TAY

HIỂU MÌNH HIỂU CON
XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Hotline : 0918 56 88 22

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY LÀ GÌ?

       Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) – là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mẫu mống mắt, giọng nói, khuôn mặt, dáng đi,… để nhận diện con người. 
Sinh trắc học là một công cụ kiểm tra cá nhân hữu hiệu chưa từng có trong lịch sử.

     Công nghệ sinh trắc học được áp dụng phổ biến và lâu đời nhất là công nghệ nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa người này và người khác. Sự phát triển của công nghệ thông tin có thể giúp thu nhận và ghi nhớ được hàng triệu ghi chép dưới dạng số hoá. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

     Nguyên lý hoạt động của Công nghệ nhận dạng vân tay: Khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.
Hệ thống sinh trắc học sẽ ghi nhận mẫu vân tay của người dùng và lưu trữ tất cả những dữ liệu đặc biệt này thành một mẫu nhận diện được số hoá toàn phần. Có hai phương pháp để lấy dấu vân tay.
Cách thứ nhất (cổ điển) là sao chép lại hình dạng vân tay (như lăn tay, hay chạm vào một vật gì đó) thông qua máy quét ghi nhận và xử lý.
Cách thứ hai, hiện tại đa số các nước đều sử dụng phần mềm hoặc thiết bị quét vân tay để nhận dạng vân tay.
      Đặc điểm của dấu vân tay dù chỉ gồm có 7 loại (vòng móc đơn, vòng móc kép, vòng tập trung ở giữa, vòng cung, vòng cung hình lều, vòng xoắn, vòng bất thường) nhưng thể hiện về chi tiết khác nhau muôn hình muôn vẻ và không thay đổi từ khi mới sinh ra cho đến khi về già. Khai thác tính độc nhất về cấu tạo hình dạng vân tay của mỗi người, các nhà sinh trắc học sẽ biến nó thành chiếc chìa khoá riêng mà chỉ bạn mới có thể sử dụng, giúp bạn tránh được nhiều phiền toái trong cuộc sống như bị trộm cắp, lạm dụng hoặc giả mạo các loại giấy tờ tuỳ thân, thẻ ngân hàng, hộ chiếu… đảm bảo an ninh và bảo mật.

      Việc phân tích Dấu vân tay sẽ không hề ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của bạn vì công cụ sinh trắc học dấu vân tay được thiết kế để chụp lại vân tay theo dạng hình ảnh, vì thế sẽ không ảnh hưởng gì đến dấu vân tay của khách hàng. Việc chấm công, mở két sắt, hộ chiếu, mở tài khoản ngân hàng phải dựa trên mô hình vân tay thật do cấu tạo da.

     Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

     Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp Sinh trắc học Dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, … để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

     Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI, Giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người
     Tiến sĩ Chen Yi Mou - Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
Năm 2004
Năm 1985
Năm 1926
Năm 2010
     Trung tâm IBMBS (Trung tâm Sinh trắc học Xã hội và Hành vi ứng xử quốc tế) đã xuất bản hơn 7.000 luận án về Sinh trắc vân tay. Ngày nay, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia.... áp dụng Sinh trắc vân tay đến các lĩnh vực giáo dục, hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập bằng cách xác định các phong cách học tập khác nhau.
     ADRC - Trung tâm Sinh trắc học vân tay Châu Á được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ công nghệ thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay. 

LỢI ÍCH MANG LẠI 

Vì sao bạn nên chọn Goldkids Việt Nam? - Sinh trắc vân tay của Goldkids sẽ đem lại cho bạn những gì? 
Lợi ích của phân tích dấu vân tay (Sinh trắc học dấu vân tay)
Dịch vụ sinh trắc vân tay là dịch vụ phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất, các chỉ số thông minh thông qua mẫu dấu vân tay. Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.
Phát hiện NĂNG KHIẾU và TỐ CHẤT của con

Muốn có sự đầu tư học tập tốt nhất cho con thì bố mẹ cần phải hiểu con giỏi cái gì và chưa giỏi cái gì. Tránh việc đầu tư cho con đi học hàng loạt nhưng kết quả vẫn lẹt đẹt, không cao.

Sinh trắc vân tay đưa ra chỉ số như: chỉ số về sự phân bổ tế bào thần kinh trên 5 thùy não, chỉ số thể hiện năng lực ghi nhớ và sự hấp thu việc học TFRC và AFRC, chỉ số cân bằng giữa hai bán cầu não, 9 loại hình thông minh, 9 thương số thành công EQ, IQ, AQ, CQ, SQ, MQ,... Từ đó phân tích giúp cho bố mẹ có cái nhìn khách quan nhất, khoa học nhất về năng lực học tập của con để có hướng đầu tư trọng tâm, giúp con phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mình. 
ĐỊNH HƯỚNG chọn trường, chọn nghề cho con

Do biết được thế mạnh cùng những tiềm năng bẩm sinh của con mà việc bố mẹ định hướng, lựa chọn trường học (trường công hay trường tư, trường Việt Nam hay trường Quốc tế), ngành học theo sở trường và tính cách của con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời vẫn phù hợp với mong muốn và sở thích của con.

Căn cứ vào chủng vân tay và tính cách mà con sở hữu, Goldkids sẽ đưa ra nhóm ngành nghề phù hợp nhất với con, giúp bố mẹ định hướng nghề nghiệp cho con một cách phù hợp, mà không xảy ra tình trạng áp đặt, bắt buộc con đi theo "lộ trình" vạch sẵn dẫn đến những hậu quả tai hại.
Làm Sinh trắc vân tay ba mẹ biết được con mình phù hợp với phương pháp học tập nào.

Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của con sẽ tăng lên nhanh chóng. 

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được con mình là người học tập thông qua thính giác, thị giác hay thông qua việc vận động nhờ chỉ số VAK (Phong cách hấp thu việc học). Từ đó tìm ra phương pháp giúp con học tập, tiếp thu kiến thức tốt hơn. 
Giúp bố mẹ TƯƠNG TÁC với con:

Bố mẹ thường xuyên gặp khó khăn trong việc tương tác với con? (Con ương bướng, nhút nhát, ăn vạ, không tập trung, không tự giác,...) Bố mẹ đã thử qua rất nhiều cách để "trị" con nhưng đều không hiệu quả. 

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bẩm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả. Không cần la mắng, không cần roi vọt mà con vẫn lắng nghe và làm theo. 
Làm sinh trắc vân tay giúp cha mẹ biết được khả năng hấp thu kiến thức của con (Chỉ số TFRC và AFRC)

Tại sao cùng đi học mà con nhà người ta giỏi thế còn con mình điểm số lại lẹt đẹt? Sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau?" Việc trẻ có học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hấp thu việc học và trí nhớ bẩm sinh của trẻ. Chứ không phải cha mẹ cứ cho con đi học thêm hay nhồi nhét khiến thức thật nhiều cho con thì con sẽ giỏi ngay được.

Trong sinh trắc vân tay, khả năng này được đo bằng chỉ số TFRC. TFRC là tổng số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não. Nếu chỉ số TFRC của con cao thì cha mẹ nên làm gì? TFRC của con thấp thì cha mẹ phải có phương pháp ra sao? Và những chuyên gia tư vấn của Goldkids sẽ đưa ra cho cha mẹ những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng bạn nhỏ. 
Con phù hợp với lãnh đạo, quản lý hay nghiên cứu chuyên môn

Thông qua chỉ số IQ, EQ (thông minh cảm xúc), AQ (thông minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị),... ba mẹ có thể xác định được khả năng của con trong công việc đến đâu để có hướng lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát. 

Ví dụ: Trẻ có chỉ số MQ - Thông minh quản trị cao có khả năng tạo được sự đồng cảm, gần gũi và động lực làm việc của mọi người một cách khéo léo và thích hợp. Trẻ rất phù hợp làm ở những vị trí lãnh đạo liên quan đến các ngành quản trị như nhân lực, kinh doanh, 
tài chính,...

KHI NÀO NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

KHI CON BẠN BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG TUỔI LÊN 3

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với con (không hiểu tính cách của con, con quá bướng, hay hứa xuông, nói dối, mè nheo, ăn vạ và còn nhút nhát tự ti nữa...)
(Khi con bạn sắp vào lớp 1, đang ở giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3, hay khi bạn muốn con được đầu tư học tập định hướng theo đúng đam mê, sở trường của con khi con lên cấp 2, cấp 3.)
          KHI CON SẮP VÀO LỚP 1


Bạn muốn biết con có khả năng theo học môn năng khiếu (đàn, ca, múa, nhạc...) hay có thể học tốt môn học gì trên lớp (ngoại ngữ, văn, toán,...) để có hướng đầu tư chuyên sâu thay vì đầu tư dàn trải. 
KHI CON BẠN VÀO BẬC HỌC TRUNG HỌC CƠ SỞ (LỚP 6, 7, 8, 9)

Thay vì việc dán nhãn con dựa trên mong muốn và đánh giá chủ quan của cha mẹ về đam mê, sở trường và thế mạnh của con. Bố mẹ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay để có cơ sở khoa học chính xác và khách quan. 
      NGHỀ GÌ PHÙ HỢP VỚI CON


Con có thể theo nghề nghiệp gì thì phù hợp nhất, liệu có nên cho con theo được nghề truyền thống của gia đình không hay như thế nào...

NỘI DUNG BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY

Cơ sở khoa học của ngành sinh trắc vân tay

Quy trình sinh trắc vân tay

Cơ sở dữ liệu của bài báo cáo phân tích

Phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi cá nhân.

Phân tích chỉ số ghi nhớ và hấp thu việc học 

Phân tích sự vượt trội của 10 vùng chức năng trên não bộ

Phân tích 9 loại hình thông minh và phương pháp rèn luyện trí thông minh

Phân tích 9 thương số thành công
Khám phá tính cách thật sự bên trong con người bạn

Bạn thiên về não trái hay não phải

Cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu, hôn nhân hay trong đội nhóm làm việc

Tốc độ phản ứng cũng như xử lý thông tin của bạn nhanh hay chậm

Phong cách học tập, tiếp nhận thông tin của bạn

Năng khiếu từng môn học của bạn

Định hướng nghề nghiệp dựa trên tất cả các yếu tố được nêu ra trong bài báo cáo phân tích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG BÀI BÁO CÁO

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Lý do vì sao cần làm sinh trắc vân tay từ sớm cho con.

Bố mẹ sẽ có sự thống nhất trong cách dạy con

Hai vợ chồng giám đốc trẻ tin tưởng dịch vụ sinh trắc vân tay

       Cô Hằng là một hiệu phó của một trường THCS đã làm STVT cho con. Là một nhà giáo dục đồng thời là một phụ huynh rất tâm lý và quan tâm tới sự phát triển toàn diện của con. Vậy mà cô vẫn thấy rất hữu ích khi làm bản sinh trắc vân tay vì vẫn có những điểm cần điều chỉnh trọng quá trình đồng hành cùng con. Với mục đích con không chỉ thành công mà con còn phải vui,hạnh phúc nữa!
      Là một nhà giáo dục tâm huyết luôn muốn tìm phương pháp và công nghệ giáo dục mới, cô giáo Thúy Anh cùng gia đình đã làm 5 bản sinh trắc vân tay cho cả gia đình.Hiểu tác dụng của Sinh trắc vân tay,sau đó cô đã làm cho rất nhiều người thân trong họ và học sinh thân yêu của mình. Cảm ơn cô đã tin tưởng!
      Sau khi nghe kết quả bài báo cáo sinh trắc vân tay tại Công ty Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Goldkids Việt Nam, hai vợ chồng vị Giám đốc trẻ tuổi mà tài năng này đã thấy đúng trên 95% và thấy có nhiều điều hữu ích trong giải pháp. Điều đó khiến cho công việc và cuộc sống của anh chị trở nên thành công và hạnh phúc hơn. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng vào dịch vụ sinh trắc vân tay của Goldkids!  
        Bố thỉnh thoảng trách nhẹ mẹ sao chiều Anh Khoa thế! Rồi bố cũng chiều vì đây là cậu út! Và mẹ cũng băn khoăn không biết cách dạy của mình đã tối ưu hóa tiềm năng của hai con chưa... 
Là một người say mê nghiên cứu chuyên môn và đã du học ở Úc mẹ luôn đau đáu việc tìm hiểu bí mật trong năng lực thực sự của hai con Anh Khoa và Thu Ngân bởi hai chị em tính cách hoàn toàn khác biệt nhau.
       Sau khi nghe tư vấn mẹ đã rất tâm đắc bởi thực sự hiểu căn nguyên mọi hành động và cách tương tác của hai con đến từ đâu. Và mẹ đã vô cùng cảm ơn cô giáo Phương dạy Khoa hồi lớp 2 khi bồi dưỡng học sinh giỏi đã hay cho Khoa hoạt động theo sở thích. Có thể có lúc được đứng,ngồi,di chuyển theo sở thích. Mẹ trao đổi thì cô bảo "Anh Khoa có vận động thì não bộ của con mới hoạt động hiệu quả. Nếu em cho con ngồi yên 1 chỗ là con sẽ khó tư duy tốt đấy"
Và kết quả kì thi HS giỏi đó cũng như cả năm lớp 2 của con rất tốt. Còn sau đó lớp 3 con không được phát triển tốt như vậy vì phải chuyển cô chủ nhiệm khác...
Sở dĩ cô Phương dạy con đúng đặc tính vì con có chỉ số vận động thô cao nhất (L3 là số 1) nên con không thể ngồi lâu một chỗ để học. Đồng thời chỉ số tương tác,giao tiếp...(L1 và R1) của con xuất sắc vượt trội nên con thích được học qua trao đổi,thảo luận. Vả lại phần này đều là WT cả hai ngón nên con thích chủ động,tôn trọng, không thích bị điều khiển.Phần tư duy không gian sáng tạo và xử lý ý tưởng của con(L2) lại có chủng vân tay nước ngược là RL nên con hay nói thẳng suy nghĩ của mình nếu ai không hiểu sẽ cho rằng con là đứa trẻ hay nói leo,mắng mỏ trẻ và làm tổn thương lòng tự trọng của con sẽ hạn chế khả năng sáng tạo của bạn ấy....
      Phụ huynh cùng giáo viên nhiều khi sẽ có những cảm xúc bùng nổ khi nói chuyện hoặc giảng dạy cho bạn ấy-mẫu người nhận thức nhanh,chủ động,rất sáng tạo nhưng lại đôi khi mất tập trung.....Việc tạo môi trường cho bạn học tập là rất quan trọng vì chỉ số NGF của con ở thùy trán rất cao nhưng chỉ số PI ở mức cần được cải thiện. Và còn rất nhiều...rất nhiều điều nữa vì thời gian để chia sẻ là khá dài khi tư vấn toàn bộ bài báo cáo.
      Nếu hiểu đúng đặc tính thì một đứa trẻ có thể trở nên vô cùng tuyệt vời cả trong học tập lẫn cuộc sống còn nếu không thì đứa trẻ ấy sẽ gặp khá nhiều khó khăn.
Sau khi tư vấn bố Khoa cũng thấy được phương pháp dạy ở nhà của mẹ là tôn trọng đúng đặc tính của con. Từ đó bố mẹ đã có thống nhất với nhau trong việc học, chơi thể thao và nghỉ ngơi của cả Khoa và chị Ngân!
Và chúng ta hãy lắng nghe cảm nhận của mẹ Khoa, Ngân sau khi nghe Goldkids tư vấn nhé!

Hiểu con - con thành công và hạnh phúc hơn

QUY TRÌNH LÀM BÁO CÁO

Bước 1: ĐĂNG KÝ

Bước 2: SCAN VÂN TAY

Bước 3: PHÂN TÍCH

Bước 4: TƯ VẤN KẾT QUẢ

Bước 5: THEO SÁT 
KHÁCH HÀNG

Điền form đăng ký dịch vụ sinh trắc vân tay bằng cách nhấp vào bất cứ nút "Đăng ký" nào. Goldkids sẽ liên hệ xác nhận thông tin.
Tư vấn viên, chuyên viên tư vấn của Goldkids sẽ đến hẹn gia đình để lấy mẫu scan vân tay.
Goldkids gửi mẫu vân tay của khách hàng để chuyên gia phân tích. Và kết quả báo cáo sẽ có sau 5 ngày. 
Sau khi có kết quả, Goldkids sẽ liên hệ đặt lịch tư vấn cho khách hàng và đưa ra giải pháp. 
Goldkids vẫn luôn theo sát quá trình khách hàng áp dụng giải pháp và sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng cần. Mỗi tháng Goldkids đều tặng các con yêu 1 khóa học kỹ năng sống bổ ích cho các con độ tuổi từ 8 đến 16.

LIÊN HỆ

Trụ sở văn phòng Goldkids Việt Nam
Tòa nhà Silver Wings, số 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
email: congtygoldkids@gmail.com   |  
facebook: Ngoan Mạnh Goldkids

Hotline: 0918 56 88 22 / 0975 278 568
www.goldkids.vn